Sợ mẹ suy sụp tinh thần, bé gái 11 tuổi cắn răng chịu đựng bị cha ruột h.i.ế.p d.â.m suốt 3 năm trời

Sau mỗi lần thực hiện hành vi đ.ồ.i b.ại, Hoàng đều đe dọa N. không được kể chuyện này cho mẹ biết, nếu không mẹ sẽ suy sụp tinh thần và không sống nổi.

Hôm nay (2/1), VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Võ Tiến Hoàng (SN 1980, trú phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) về tội H.i.ế.p d.â.m người dưới 16 tuổi, căn cứ theo Điều 142 Bộ luật hình sự năm 2015.

Theo nội dung bản cáo trạng, Hoàng kết hôn với bà T.X.H. (SN 1973) và có 2 con chung là cháu N.T.K.N. (SN 2004) và cháu N.K.T. (SN 2010). Trong khoảng thời gian từ tháng 7/2015 đến 9/2018, Hoàng đã nhiều lần h.i.ế.p d.â.m cháu N. tại nhà. Sau mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, Hoàng đều đe dọa N. không được kể chuyện này cho mẹ biết, nếu không mẹ sẽ suy sụp tinh thần và t.ự t.ử.

Sợ mẹ suy sụp tinh thần, bé gái 11 tuổi cắn răng chịu đựng bị cha ruột hiếp dâm suốt 3 năm trời - Ảnh 1


Lần thứ nhất Hoàng h.i.ế.p d.â.m con gái là vào tháng 7/2015, cháu N. bị bố h.ã.m h.ạ.i khi mới 11 tuổi 5 tháng. Sau lần gi.ao cấ.u đầu tiên, đến đầu tháng 8/2015, Hoàng còn thực hiện việc g.i.ao cấ.u với cháu N. khoảng 3, 4 lần nữa. Kể từ đó, cứ khoảng một tháng Hoàng gi.a.o cấu với cháu N. một lần tại phòng ngủ của gia đình.

Vì sợ những lời bố nói trở thành sự thật nên đến tận tháng 3 – 4 năm sau, cháu N. mới dám kể toàn bộ sự việc cho mẹ biết. Bà T.X.H. đã làm đơn gửi Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Buôn Ma Thuột tố cáo hành vi mất nhân tính của chồng.

Theo biên bản kết luận giám định pháp y của Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk: Cháu N. bị rách màng trinh đã hóa sẹo. Trong quá trình điều tra, bị can Hoàng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Phụ nữ và gia đình

Nguồn: https://www.phunuvagiadinh.vn/xa-hoi-168/so-me-suy-sup-tinh-than-be-gai-11-tuoi-can-rang-chiu-dung-bi-cha-ruot-hiep-dam-suot-3-nam-troi-310029

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *