Phẫn nộ: Bé 15 tháng bị 3 giáo viên tr.ói chặt, hà.nh hu.ng và nhét giẻ vào miệng

Thật không thể tin nổi đây là cách hành xử của những người được xem là giáo viên.

“Không thể tin nổi!, “không thể tưởng tượng được!”, “Quá căm phẫn!”, “Đau xót quá”…

Đó là số ít trong vô vàn những cảm xúc khác nhau của dư luận sau khi đọc tin đứa bé 15 tháng tuổi – Cù Hoàng Phi Long, ở Đồng Hới, Quảng Bình bị 3 nữ giáo viên đ.á.nh, tr.ói, nh.ét giẻ vào miệng vì lười ăn và không chịu ngủ trưa.

Được biết, sự việc xảy ra vào sáng ngày 5/10, khi đó mẹ của bé Phi Long sau khi nhận thấy những điểm bất thường của con như l.a h.ét, khóc đêm và có vài vết th.âm t.ím trên người, đã quyết định mở camera lớp học của con để quan sát.

Nhìn thấy con bị cô véo tai, rồi dùng thìa inox đ.á.nh vào tay, vào má khi cho ăn, mẹ cháu Long đã không giữ được bình tĩnh, cùng chồng lên trường con để làm việc rõ ràng.

Thế rồi, sự ghé thăm không báo trước ấy khiến họ phải chứng kiến một cảnh tượng khác, thậm chí còn kinh khủng hơn gấp nhiều lần so với những gì họ thấy qua camera.

Đứa con trai nhỏ mới 15 tháng tuổi của họ bị đè xuống sàn nhà, hai tay hai chân trói chặt về phía sau, một cô thì đang nh.ét khăn vào miệng con còn 2 cô nữa thì đang giữ con.

Con của họ đang phải trải qua những giây phút đau đớn và h.o.ảng s.ợ tột độ khi ở bên cạnh những người cô giáo được ví như người mẹ thứ 2 ở trường.

“Nét mặt vật vã của con lúc đó làm mẹ đau tới tận tim gan. Mẹ lao vào ôm lấy con. 3 cô kia kéo mẹ ra để tháo dây buộc tay và chân con. Mẹ hét lên:” Tránh xa con tôi ra”.

Ba đi sau mẹ chạy lại giữ lấy con. Mẹ ôm con xuống sân. Mẹ đau đớn. Người con nhiều v.ế.t th.âm, con khóc, con ôm chặt lấy mẹ, mẹ đau đớn tới quặn thắt”, những dòng chia sẻ đầy nước mắt của mẹ cháu Phi Long trên trang cá nhân.

Đứa trẻ 15 tháng tuổi, 2 chân 2 tay bị chói chặt về phía sau.
Đứa trẻ 15 tháng tuổi, 2 chân 2 tay bị chói chặt về phía sau.

Đọc từng lời kể, từng lời chia sẻ của bố mẹ cháu Phi Long, người ta không khỏi rùng mình, đau xót và phẫn nộ với cách hành xử mất nhân tính của các cô giáo.

“Trời ơi! đọc mà không thể tin nổi. Con mới chỉ có 15 tháng tuổi thôi, con cần được yêu thương chăm sóc tận tình chứ không phải bằng cách trói chân trói tay thế này để dọa, ép con ngủ. Đọc mà xót quá”, thành viên Thùy Nguyễn bình luận.

“Đọc tới đâu lạnh người tới đó. Không thể tưởng tượng nổi nếu mình rơi vào hoàn cảnh như bố mẹ bé Long, mình chắc không thể giữ nổi bình tĩnh mà đau ch.ế.t mất.

Quá ác và quá dã man. Con sẽ bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều sau vụ việc này”, thành viên Tú Ninh bình luận.

“Cô giáo gì mà ác hơn thú! Đọc mà bức xúc, ph.ẫn n.ộ quá”, thành viên Mai Hoàng bình luận.

“Gia đình phải thật cố gắng luôn bên cạnh con lúc này, giúp con ổn định tâm lý. Trải qua sự việc vừa rồi chắc con sẽ hoảng sợ lắm. Thương con quá.

Con còn bé vậy mà đã phải chịu cả nỗi đau cả về tinh thần lẫn thể xác. Quá d.ã m.an!”, thành viên Hiền Nguyễn bình luận.

Đọc đi, đọc lại, quặn lòng. Hỏi con: con ơi ở lớp con có bị đ.á.nh không, con trả lời: không mẹ à.

Thấy nhẹ cả người. Đó là câu hỏi mình thường xuyên hỏi khi đón con về. Bé Phi Long còn quá nhỏ để nhận biết và nói lại với mẹ những gì cô đã làm.

Thương cháu quá, quá xót xa. Nếu là con mình, mình cũng thật khó để chấp nhận. Chúc gia đình sớm vượt qua”, thành viên Như Hoa bình luận.

“Lâu nay chỉ thấy trên báo đài, mạng, giờ mới thấy con của bạn mình chính là nạn nhân trực tiếp của những kẻ m.an d.ợ, vô đạo đức. Nghe kể lại còn thấy xót nữa chứ”, thành viên Hoài Thu bình luận.

“Đọc xong mà chân tay bủn rủn vì không thể tin đó là chuyện có thật. Cô giáo sao lại có thể hành xử như vậy với một đứa trẻ mới 15 tháng tuổi.

Mình là người ngoài còn cảm thấy đau xót, nói gì đến bố mẹ cháu. Chúc gia đình sớm vượt qua được chuyện này”, thành viên Minh Phương bình luận.

Trên người cháu Phi Long có nhiều vết thâm tím.


Trên người cháu Phi Long có nhiều vết thâm tím.

Sợ mẹ suy sụp tinh thần, bé gái 11 tuổi cắn răng chịu đựng bị cha ruột h.i.ế.p d.â.m suốt 3 năm trời

Nguồn: https://soha.vn/cu-dan-mang/vu-be-bi-danh-troi-nhet-gie-vao-mom-lanh-ca-nguoi-20151006004836167.htm

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *