Vợ giúp chồng nhiều lần “h.i.ếp d.â.m” em ruột 7 tuổi để bù đắp cho chồng vì lỡ mất trinh

Phiên tòa sơ thẩm TAND tỉnh Tây Ninh khép lại, những giọt nước mắt của hai bên nội ngoại bị cáo, bị hại rơi xuống. Riêng những người có mặt tại khán phòng xét xử cảm thấy đắng lòng trước câu chuyện hiếp dâm có thật mà cứ tưởng như đùa.

Đắng lòng vụ án giúp chồng nhiều lần hiếp dâm em gái ruột
Vợ chồng bị cáo Tưởng và Huyền – Ảnh: Giang Phương

Hội đồng xét xử sau khi cân nhắc các tình tiết liên quan đã tuyên mức án 14 năm tù giam cho Đặng Lý Tưởng (23 tuổi, tên gọi khác là Cu) và 7 năm tù giam cho Phạm Thị Huyền (17 tuổi, cùng ngụ ấp Trâm Vàng 1, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, Tây Ninh) cùng tội “h.iếp d.âm t.r.ẻ e.m”.

Bù đắp cho chồng vì… lỡ mất trinh (?!)

Theo cáo trạng, trong những ngày P.T.P.Q (lúc này 7 tuổi, em ruột của Huyền) đến nhà chơi, Huyền đã giúp sức cho Tưởng nhiều lần thực hiện hành vi gi.ao c.ấu.

Vợ giúp chồng hiếp dâm em gái 7 tuổi | Pháp luật | Thanh Niên


Nhiều người có mặt tại tòa sau khi nghe xong bản cáo trạng đã thốt lên: “Thật không dám tin, các bị cáo bị khùng rồi”.

Chủ tọa bắt đầu phiên tòa cũng bằng câu hỏi tương tự: “Từ nhỏ, bị cáo Huyền có bị té sông, té giếng gì hay không?”.

Đại diện Viện KSND cũng nhiều lần nhắc lại câu hỏi đắng lòng đối với bị cáo Huyền: “Vào lúc giúp chồng thực hiện hành vi giao cấu, bị cáo nghĩ gì?”.

Bị cáo Huyền chỉ giữ thái độ im lặng.

Nhiều thành viên trong Hội đồng xét xử cũng bày tỏ trước tòa: “Hơn mười mấy năm tham gia xét xử, chưa bao giờ gặp vụ án lạ lùng như thế này”.

Nói về nguyên nhân dẫn đến hành động giúp chồng hi.ếp d.â.m em gái ruột mới 7 tuổi, mẹ bị cáo Huyền là bà Nguyễn Thị Ngọc A. (34 tuổi) lý giải: “Trước đây, Huyền ham chơi và nghỉ học sớm nên gia đình gả con sớm. Có nghe con gái tâm sự là trước khi lấy Tưởng, nó không còn trinh trắng nên thường xuyên bị chồng rầy la, kiếm chuyện nên nó muốn bù đắp lại cho chồng”.

Tuy nhiên, khi chủ tọa đặt câu hỏi có hay không sự bù đắp cho chồng bằng cách này thì bị cáo Huyền và Tưởng không ai thừa nhận. Cả hai đều khai rằng, lúc đó chỉ nghĩ đang giỡn chơi cho vui chứ không nghĩ mình đang ph.ạm t.ội.

Vợ giúp chồng hiếp dâm em ruột mới 7 tuổi để đền bù vì mất trinh - Pháp luật - Việt Giải Trí

Gả con gái lúc mới hơn 16 tuổi

Tại tòa, cả hai gia đình các bị cáo đều thừa nhận việc gả con gái lúc hơn 16 tuổi là phạm luật.

Bà A. thiết tha xin giảm tội cho bị cáo Huyền vì cho rằng cháu còn nhỏ dại.

Bước chân ra khỏi phiên tòa, nhiều người vừa phẫn nộ, vừa xót xa với câu chuyện Huyền giúp chồng hi.ếp d.âm em gái, và lo cho tương lai của một đứa trẻ chỉ mới hơn 7 tuổi.

PV Thanh Niên Online nhận được nhiều phản ánh của bạn đọc bày tỏ sự phẫn nộ sau khi thông tin được đăng tải sáng qua.

Bạn đọc Nguyễn Thành Nam (ngụ huyện Tân Biên, Tây Ninh) bày tỏ: “Không thể chấp nhận loại người này tồn tại trong cuộc sống”.

Còn ông Trần Thành Hải (ở quận 8, TP.HCM) phân tích: “Mức án không quá nặng đối với hai bị cáo nhưng việc này sẽ khiến lương tâm của cả hai cảm thấy dằn vặt… Hậu quả đáng tiếc nhất, đáng thương nhất là sự tổn hại tinh thần của cháu Q.”.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/dang-long-vu-an-vo-giup-chong-hiep-dam-em-ruot-moi-7-tuoi-88372.html

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *