Bắt khẩn cấp 2 đối tượng 17 tuổi “gi.ết người dã man” với 37 nh.át dao để cướp 600 nghìn đồng

Sau khi gây ra vụ án g.i.ết người, cướp tài sản ở Trà Vinh, Tài (16 tuổi) cùng bạn gái 13 tuổi di chuyển lên Bình Phước lẫn trốn…

Nguyễn Quốc Tài – nghi can đã đ.â.m ch.ết bà Trần Thị Sở Vân để cướp bông tai lại chính là bạn trai của cháu gái bà Vân.

Nguồn tin từ Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Quốc Tài (16 tuổi, ngụ huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) để điều tra hành vi gi.ết người và c.ư.ớp tài sản.

Khởi tố thiếu niên 16 tuổi giết một phụ nữ cướp bông tai - Ảnh 1.
Hiện trường xảy ra vụ án – Ảnh do công an cung cấp

Nạn nhân là bà Trần Thị Sở Vân (59 tuổi), ngụ xã Mỹ Long Bắc, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

Theo điều tra ban đầu, khoảng, 6h20, ông Nguyễn Văn Nuôi (ngụ cùng xã) đến nhà bà Vân, nhưng không thấy bà Vân nên ông Nuôi đi tìm. Khi vào buồng thì phát hiện bà Vân nằm ch.ết trên nền nhà, th.i th.ể được trùm mền, xung quanh bê bết m.áu.

Kết quả khám nghiệm t.ử th.i cho thấy trên người nạn nhân có 37 v.ết th.ư.ơng nghi là bị đ.âm bởi loại dao Thái Lan, trong đó có một vết thủng tim gây t.ử v.o.ng. Bên cạnh đó, 2 dái tai của nạn nhân bị x.é đứt, có khả năng bị cướp bông tai.

Khởi tố thiếu niên 16 tuổi giết một phụ nữ cướp bông tai - Tuổi Trẻ Online


Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử th.i, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh nhận định đây là vụ án g.i.ết người, c.ư.ớp của.

Qua nguồn tin trinh sát, trước ngày xảy ra vụ án, cháu gái nạn nhân là Nguyễn Thị Thu Nhi (13 tuổi) có dẫn bạn trai là Tài đến nhà chơi. Sau khi xảy ra vụ án, cả hai không còn lưu trú tại địa phương.

Chủ một cơ sở kinh doanh, mua bán đồ trang sức ở thị trấn Cầu Ngang cho biết, một nữ giới có đặc điểm nhận dạng giống Nhi đến bán đôi bông tai bằng vàng.

Qua điều tra, lực lượng chức năng thu được đôi bông tai tại tiệm vàng ở thị trấn Cầu Ngang do đôi nam nữ mang đến bán.

Từ các dấu vết được trong quá trình khám nghiệm hiện trường, Ban chuyên án xác định, Tài và Nhi liên quan đến vụ án. Cả hai đã bỏ trốn đến tỉnh Bình Phước.

Bắt tạm giam “sát thủ nhí” giết người cướp tài sản
Thủ phạm Nguyễn Quốc Tài

Sau đó, trinh sát phát hiện và bắt giữ cả hai tại thị xã Phước Long (tỉnh Bình Phước). Tại đây, Tài khai do không có tiền tiêu xài nên đã bàn với Nhi gi.ết nạn nhân để c.ư.ớp tài sản.

Rạng sáng Nhi đến nhà cậu của mình lấy con dao đưa cho Tài. Cả hai cùng đến nhà bà Vân. Nhi ở ngoài để cho Tài đi vào. Nghe tiếng động, bà Vân vừa mở cửa ra xem thì bị Tài đ.âm nhiều nhát t.ử v.o.ng tại chỗ.

Tài giật lấy đôi bông cùng Nhi đem bán được 860.000 đồng rồi cả hai bắt xe lên Bình Phước trốn. Con dao được Tài ném xuống ống cống gần nhà bà Vân.

Nguồn: https://tuoitre.vn/khoi-to-thieu-nien-16-tuoi-giet-mot-phu-nu-cuop-bong-tai-20171005162656322.htm

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *