Container k.é.o lê xe máy: em bé 3 tuổi ch.ế.t tại chỗ, bé trai r.ơ.i ra khỏi bụng mẹ nằm khóc trên đường

Sau va chạm với xe container, xe máy cùng 2 mẹ con bị k.é.o lê trên đường. Người mẹ đang mang thai khoảng tháng thứ 7 sinh em bé tại hiện trường, con nhỏ 3 tuổi t.ử v.o.ng tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h15 trên đường ĐT743, phường An Phú, TX,Thuận An, Bình Dương. Vào thời gian trên xe container mang BKS 61C 31468 lưu thông trên đường ĐT743 hướng từ TX.Dĩ An về TX. Tân Uyên.

Container kéo lê xe máy, em bé 3 tuổi chết tại chỗ, bà bầu sinh con ngay hiện trường - Ảnh 2.
Xe máy nằm dưới đầu container.

Khi xe lưu thông đến ngã ba giao nhau với đường số 6 KCN  VSIP 1 thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 92LD-0014 do một người phụ nữ đang mang thai khoảng 7 tháng điều khiển,  phía sau có chở theo 1 người con gái khoảng 3 tuổi.

Sau va chạm, xe máy và 2 mẹ con bị k.é.o lê trên đường. Cả 2 mẹ con ngã ra đường bị bánh xe c.á.n qua người.

Đứa con nhỏ 3 tuổi ch.ế.t tại chỗ, đứa con trong bụng rơi ra ngoài cùng người mẹ được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, xe máy nằm gọn trước đầu container hư hỏng. T.h.i t.h.ể bé gái không còn nguyên vẹn nằm dưới bánh xe container.

Chứng kiến vụ việc, ông Tâm (50 tuổi, ngụ Bình Dương) cho biết: “Nhà tôi ở gần hiện trường nơi xảy ra tai nạn. Khi đó nghe mọi người la hét, tôi chạy ra thì thấy cảnh tượng kinh hoàng. Một phụ nữ nằm dưới bánh xe không còn nguyên vẹn, một thai nhi là con trai rơi ra khỏi bụng mẹ nằm khóc trên đường, tay chân đụng đậy”

Vụ tai nạn thương tâm giữa xe máy và container: Bé trai rơi ra khỏi bụng mẹ, nằm khóc trên đường - Ảnh 1.


Ông Tâm, người chứng kiến kể lại sự việc.

Theo ông Tâm, sau khi bé trai rơi ra khỏi bụng mẹ thì cháu cất tiếng khóc nhỏ, mọi người nhanh chóng đưa bé sơ sinh cùng mẹ bên dưới gầm xe ra ngoài rồi chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Còn một bé gái khoảng 3 tuổi thì bị bánh xe k.é.o lê, t.ử v.o.ng tại chỗ trong tình trạng người không còn nguyên vẹn.

Vụ tai nạn thương tâm giữa xe máy và container: Bé trai rơi ra khỏi bụng mẹ, nằm khóc trên đường - Ảnh 2.
Thùng tiền từ thiện được người dân đặt tại hiện trường.

“Đoạn đường này thường xuyên xảy ra tai nạn ch.ế.t người, các loại phương tiện lưu thông qua đây rất đông. Thời điểm công nhân ra ca thì đường kẹt cứng, người rẽ phải, kẻ rẽ trái không nhường nhau nên tai nạn xảy ra như cơm bữa.

Sống ở đoạn đường này tôi thấy quen rồi. Nhưng đây có lẽ là vụ tai nạn thương tâm nhất từ trước đến nay mà tôi từng chứng kiến”, ông Tâm cho hay.

Tai nạn th.ả.m kh.ố.c: Xe tải lao vào chợ, nhiều người ch.ế.t và b.ị th.ương nằm la liệt

Nguồn:https://soha.vn/vu-tai-nan-thuong-tam-giua-xe-may-va-container-be-trai-roi-ra-khoi-bung-me-nam-khoc-tren-duong-20180601184738252.htm

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *