Chân dung bố ruột ép con gái lớp 8 mù lòa quan hệ t.ì.nh d.ục đến sinh con

Hải, người bố vô nhân tính đã ép con gái mình quan hệ t.ì.nh d.ụ.c vào một buổi trưa khi nhà vắng người, sau đó 9 tháng, nữ sinh sinh em bé thì gia đình mới phát hiện.

Liên quan đến vụ việc bố ép con gái lớp 8 quan hệ t.ì.nh d.ụ.c đến sinh con, công an tỉnh Phú Thọ đang tạm giữ người bố là Nguyễn Văn Hải (SN 1981, trú xã Dị Nậu) để điều tra.

Chân dung kẻ ép con gái lớp 8 mù lòa quan hệ tình dục đến sinh con - ảnh 1
Hải trước khi bị bắt.

N.ạn nh.ân là cháu N.T.T.H. đang phải nuôi con gần hai tháng tuổi, sống trong ngôi nhà cấp 4 lụp xụp của bà nội.

Khi được hỏi về vụ việc, H. cho biết, bố H. đã làm “chuy.ện ngư.ời l.ớn” với H. 1 lần vào buổi trưa khi không có ai ở nhà.

Khi đó H. có chống cự nhưng không được. Suốt quá trình mang thai, H. vẫn ăn uống, sinh hoạt và đi học bình thường. Ngày ra viện sinh con, H. kể rằng lúc đầu hơi sợ, nhưng sinh con xong rồi thấy có nhiều người thân bên cạnh nên không sợ nữa.

Chân dung kẻ ép con gái lớp 8 mù lòa quan hệ tình dục đến sinh con - ảnh 2


H. làm mẹ khi mới chỉ 14 tuổi.

Bà Nguyễn Thị Liên (bà nội H.) cho biết, vụ việc đau lòng được phát hiện khi cô con gái nuôi của bà Liên đến nhà chơi thì phát hiện cháu H. có biểu hiện như người có thai.

Sau đó, gia đình đưa đi kiểm tra thì thai đã 6 tháng, bác sĩ khuyên nên để đứa bé được chào đời. Sau khi biết chuyện, gia đình có gặng hỏi thì cháu H. đổ cho 2 người hàng xóm gần nhà.

Song biết cháu gái mình sức khỏe không bình thường nên bà đã sang hỏi hàng xóm và được biết không phải họ làm. Sau đó linh tính mách bảo bà, chính người con trai ruột của mình đã làm chuyện này.

Vụ bố xâm hại con gái mù lòa đến sinh con: Gia đình muốn bé trai được mang họ lạ

Đau lòng hơn, khi Hải là người x.â.m h.ạ.i con gái mình nhưng vẫn khăng khăng không chịu thừa nhận. Thậm chí khi cơ quan chức năng có kết quả giám định và xét nghiệm, đối tượng này vẫn tìm cách trốn tránh trách nhiệm.

Chân dung kẻ ép con gái lớp 8 mù lòa quan hệ tình dục đến sinh con - ảnh 3
Bà nội của H. đau đớn chia sẻ vụ việc.

Khi công an mời lên ủy ban làm việc hắn không lên, lực lượng chức năng đã bắt Hải khi đang di chuyển ngoài đường, rồi sau đó mới chuyển giấy thông báo bắt tạm giam đến nhà.

Nói về Hải, ông Hán Vinh Khánh – Chủ tịch UBND xã Dị Nậu, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ cho hay, gia đình Nguyễn Văn Hải có di truyền khiếm thị bẩm sinh, hoàn cảnh thuộc diện khó khăn ở xã.

Năm 2018, hoàn cảnh của gia đình Hải được chia sẻ rộng rãi, các nhà tài trợ đến ủng hộ được mấy trăm triệu. Sau khi vợ chết vì ung thư, Hải thường xuyên đàn đúm c.ờ b.ạc, r.ư.ợu c.h.è và tiêu hết số tiền này.

Chân dung kẻ ép con gái lớp 8 mù lòa quan hệ tình dục đến sinh con - ảnh 4
Con của H. hiện vẫn chưa thể đặt tên.

Trao đổi với PV, Luật sư Nguyễn Anh Thơm ( Đoàn LSTP Hà Nội) cho biết, hành của đối tượng đã lợi dụng quan hệ cha con, ép buộc quan hệ t.ì.nh d.ụ.c, dù cho cháu có chống cự những vẫn không được đã cấu thành t.ội H.i.ế.p d.â.m người dưới 16 tuổi theo Điều 142 BLHS.

Với việc xâm hại t.ì.nh d.ụ.c con đẻ là có tính chất loạn luân và gây hậu quả cháu bị mang thai, sinh con là những tình tiết định khung tăng nặng được quy định tại điểm a, b Khoản 2 Điều 142 BLHS với khung hình phạt từ 12 năm đến 20 năm.

Chân dung kẻ ép con gái lớp 8 mù lòa quan hệ tình dục đến sinh con-4

Theo ông Thơm, xâm hại t.ì.nh d.ụ.c trẻ em là một tội ác và càng không thể chấp nhận được khi phạm tội ngay chính với người cùng dòng máu trực hệ là điều kinh hoàng trong Xã hội văn minh.

Chính vì vậy cần thiết phải xử lý nghiêm minh theo quy định của Pháp luật mới có đủ sức răn đe, phòng ngừa tội phạm t.ì.nh d.ụ.c đang có xu hướng gia tăng hiện nay.

Trước đó, cháu N.T.T.H. ( con gái Hải) đang học lớp 8 bỗng nhiên xin nghỉ học vì lý do ốm.

Biết về hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình cháu H. nên nhà trường đã đến thăm hỏi động viên.

Khi đến nơi nhà trường mới biết cháu đang mang thai. Sau đó, sự việc được phản ánh lên các cơ quan chức năng.

Bé gái lớp 8 bị bố hiếp dâm đến sinh con: "Không giận, không ghét bố Hải”

Cháu H. đã sinh được 1 cậu con trai, sau khi có kết quả giám định, cơ quan công an đã bắt tạm giam bố cháu H. là Nguyễn Văn Hải để điều tra về việc quan hệ t.ì.nh d.ụ.c với chính con gái.

Nữ sinh lớp 8 bị bố ruột ép quan hệ t.ì.nh d.ụ.c đến sinh con nghẹn ngào: “Cháu vẫn muốn được tiếp tục đi học”

Nguồn: http://daubao.com/chan-dung-ke-ep-con-gai-lop-8-mu-loa-quan-he-tinh-duc-den-sinh-con/xa-hoi/2290660.html

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *