Phẫn nộ: Bé gái 11 tuổi bị ép uống thuốc ”k.ích d.ục” để ”Cha và Ông nội” thay nhau thỏa mãn thú tính

Liên quan đến vụ việc bé P.T.L.Đ. tố bố và ông nội xâm hại t.ì.nh d.ụ.c nhiều lần, bé Đ. cho biết mỗi lần bị bố x.âm h.ại là bố lại bắt bé uống thuốc k.ích d.ục để thực hiện hành vi.

Trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Thị M. (SN 1962, bà ngoại của bé gái tố cáo bị cha ruột và ông nội x.âm h.ại) cho biết từ khi bố và ông nội bé Đ. bị tạm giam giữ để điều tra, đêm nào bé Đ. cũng giật mình thức giấc vì sợ bố và ông nội trốn trại về để x.âm h.ại.

Bà M. cho biết: “Từ khi nó về ở với tôi, tối đến nó hay giật mình tỉnh dậy rồi òa khóc nức nở. Nó bảo trong giấc ngủ nó thấy thằng T. và ông S. về nhà tiếp tục x.âm h.ại nó. Tôi chỉ biết ôm cháu vào lòng mà nước mắt cứ trào ra”.

Vụ bố và ông nội xâm hại bé gái 11 tuổi: Bé gái bị ép uống thuốc kích dục nhiều lần? - Ảnh 1.
Bà Nguyễn Thị M. và bé Đ. tại lò gạch nơi mẹ con bà M. đi làm thuê cho người ta (Ảnh: Vietnamnet)

Vì cuộc sống khó khăn, cả bà M. và chị X. (mẹ bé Đ.) đều làm giúp việc cho một lò gạch trong xóm. Tối đến vì phải thức canh lò gạch từ đêm đến sáng, sợ bé Đ. không dám ở nhà một mình, bà M. lại đem chiếc võng nhỏ cột tại lò gạch cho Đ. ngủ, còn mình thì làm việc.

Bà M. tâm sự: “Lúc con bé kể bị bố và ông nội x.âm h.ại, tôi nào dám tin đó là sự thật. Khủng khiếp hơn con bé còn bảo mỗi lần h.ãm hi.ếp nó, bố và ông nội lại bắt nó uống thuốc k.ích d.ục. Nó là con gái, cháu gái của họ mà, sao nỡ lòng nào làm vậy cơ chứ?”, bà M. đau đớn kể lại.

Nhớ lại những sự việc kinh hoàng đã xảy ra thời gian qua, bé Đ. sợ sệt nói: “Mỗi lần x.âm h.ại bố đều bắt con uống 2 viên thuốc, 1 viên sủi, còn một viên màu trắng. Uống vô con cảm thấy mê man trong người, con không có buồn ngủ nhưng đầu óc lại quay cuồng rất khó chịu”.

Bé Đ. còn kể rằng, nhiều lần bị bố ép uống thuốc, Đ. không chịu thì bị bố bóp miệng, nhét thuốc vào miệng rồi đe dọa, ép bé phải uống. Không những vậy, ông nội và bố bé còn thảo luận với nhau để mua thuốc cho Đ. uống khi quan hệ t.ì.nh d.ục.

“Mỗi lần như vậy, bé Đ. dù đau đớn nhưng vẫn không dám nói ra vì hai bố con thằng T. hăm dọa sẽ giết và bẻ cổ hai mẹ con nó”, bà M. bức xúc cho biết.

Vụ bố và ông nội xâm hại bé gái 11 tuổi: Bé gái bị ép uống thuốc kích dục nhiều lần? - Ảnh 2.


Theo lời bé Đ., mỗi lần bị ép quan hệ tình dục, bé đều bị bố là Phan Thanh T. cho uống thuốc kích thích

Theo bà M., nhờ có sự động viên của mọi người, 1 tuần nay bé Đ. đã quay trở lại trường để tiếp tục đi học với bạn bè. Vì là năm học cuối cấp (lớp 5) nên bé Đ. rất cố gắng để theo kịp bạn, tiếp tục nuôi ước mơ trở thành cảnh sát của em.

“Được quay trở lại trường, nó vui lắm. Nó còn nói với tôi sau này nó muốn làm cảnh sát để bảo vệ những bạn nhỏ như nó”, bà M. nghẹn ngào.

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, Đại tá Phạm Văn Ngân, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, hiện vụ việc bố và ông nội bị tố x.âm h.ại con gái 11 tuổi ở huyện Mang Thít vẫn đang trong quá trình điều tra, lấy lời khai của các đối tượng trên nên công an không cung cấp thông tin gì thêm để thuận tiện trong việc xử lý. Khi hoàn tất quá trình điều tra làm rõ, công an tỉnh Vĩnh Long sẽ thông tin vụ việc cho báo chí biết.

Trước đó ngày 29/3, bà Nguyễn Thị M. (SN 1962, ngụ huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long) đã dẫn cháu ngoại của mình là P.T.L.Đ. (ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít) đến Công an huyện Mang Thít để trình báo việc bé Đ. bị cả bố ruột và ông nội đe dọa, xâm hại tình dục nhiều lần khiến cháu bé hoảng loạn, sợ sệt một thời gian dài.

Theo đó, bé Đ. sống cùng bố mẹ và ông nội tại xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Trong quá trình chung sống, cháu bé bị chính cha ruột là Phan Thanh T. và ông nội là Phan Thanh S. x.âm h.ại t.ình d.ục nhiều lần.

Trong đó, Phan Thanh T., cha ruột của bé, từ tháng 7-2016 đến ngày bị tố giác, đã thực hiện hành vi q.uan h.ệ tình dục với bé Đ. 4 lần, lần quan hệ cuối cùng vào ngày 23-3-2017; Phan Thanh S. (ông nội) khoảng tháng 3-2016 đến khoảng tháng 2-2017 đã thực hiện hành vi quan hệ t.ình d.ục với với cháu nội 3 lần.

Sau khi trình báo, Công an huyện Mang Thít đã nhanh chóng phối hợp cùng Cơ quan CSĐT tỉnh Vĩnh Long, tiến hành khởi tố vụ án, bắt tạm giữ T. và S. để điều tra, làm rõ hành vi “Hi.ếp d.âm trẻ em” đối với Đ. Qua xác minh và điều tra ban đầu, cả T. và S đều thừa nhận hành vi phạm tội.

Nguồn: https://afamily.vn/vu-bo-va-ong-noi-xam-hai-be-gai-11-tuoi-be-gai-bi-ep-uong-thuoc-kich-duc-nhieu-lan-20170407162055577.chn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *