Bé gái 10 tuổi bị mẹ lấy c.ắt lưỡi, c.ắt tai như thời Trung cổ đúng ngày Tết thiếu nhi

Hình ảnh bé gái đen nhẻm, trên mặt và cơ thể chi chít những v.ết th.ư.ơ.ng tích do bị chính mẹ ruột tr.a t.ấn khiến dân mạng dậy sóng.

Vào ngày 1/6 vừa qua, trang Sina đưa tin tại thành phố Tứ Xuyên,  đã xảy ra một sự việc đáng buồn liên quan đến câu chuyện của bé gái Juan Juan, 10 tuổi phải nhập viện cấp cứu do bị chính mẹ đẻ h.ành h.ung.

Sự việc càng thương tâm hơn khi xảy ra vào đúng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi, ngày mà trẻ em trong cả nước hân hoan đón nhận tình yêu thương và những món quà của cha mẹ mình thì em bé trong câu chuyện lại ngậm ngùi đau đớn nằm co quắp trong bệnh viện do hứng chịu những trận đ.òn r.oi liên miên của mẹ mình..

Lưỡi của cô bé Juan Juan bị mẹ đẻ lấy kìm cắt.

Sự việc được sáng tỏ hơn qua lời kể của giáo viên chủ nhiệm Juan Juan. Sáng ngày 30/5 cô giáo chủ nhiệm đến lớp như thường lệ, và tình cờ cô bắt gặp trên bàn đầu đôi mắt lờ đờ của Juan Juan, khi cô bước đến nhẹ nhàng nhắc nhở cô bé thì phát hiện trên mặt, cổ và cánh tay của Juan Juan xuất hiện nhiều v.ết th.ương. Cô giáo đã đề nghị báo cho cha mẹ của Juan Juan nhưng cô bé lắc đầu từ chối, cô đã phải đưa cô bé đến văn phòng của mình và tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

Cô giáo nhớ lại, trong quá trình tìm hiểu về những vết thương trên cơ thể của Juan Juan, cô đã tận mắt trông thấy v.ết th.ương trên tai của cô bé, cảnh tượng sau đó càng kiến cô choáng váng hơn khi cơ thể của em học sinh non nớt đầy những v.ết th.ương chằng chịt.

Ngay sau đó, giáo viên chủ nhiệm của Juan Juan đã lập tức báo cáo sự việc lên Ban giám hiệu nhà trường và chính quyền địa phương, cảnh sát khu vực. Cô bé Juan Juan đã được các thầy cô trong trường tức tốc đưa đến bệnh viện để khám và kiểm tra các vết thương. Cô giáo của Juan Juan chia sẻ, trước đây Juan Juan có thành tích học khá tốt, em rất ngoan và nghe lời thầy cô nhưng thời gian gần đây em luôn bị phân tâm, thậm chí Juan Juan còn không thể vượt qua kỳ thi giữa kỳ.

đánh đập


Bé gái đáng thương bị mẹ đánh đập dã man

Sau khi Juan Juan nhập viện, câu chuyện của cô bé thu hút được sự quan tâm đông đảo của mọi người. Cảnh sát đã chính thức bắt tay vào cuộc để điều tra sự việc, nhưng Juan Juan vẫn nhất quyết im lặng không khai báo ai là người đã hành hung mình, mãi cho đến khi cô giáo của cô bé cố gắng gặng hỏi thì Juan Juan mới tiết lộ nguyên nhân gây ra những v.ết th.ương.

Đôi chân chằng chịt những vết thương của cô bé 10 tuổi khiến dân mạng không khỏi rơi lệ

Theo như lời cô giáo của Juan Juan thì cô bé khó có thể nói được là vì lưỡi của Juan Juan bị mẹ em lấy kìm làm tổn thương, còn tai của em thì bị mẹ lấy kéo c.ắt, chân và những chỗ còn lại trên người cũng do mẹ bé đ.ánh. Hiện người mẹ ác độc của bé Juan Juan đã bị công an tạm thời giam giữ và điều tra.

Nguồn: https://2sao.vn/be-gai-10-tuoi-bi-me-lay-cat-luoi-cat-tai-nhu-thoi-trung-co-dung-ngay-tet-thieu-nhi-n-18238.html

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *